Mới đây, Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) cho biết, đang điều tra BTV Dương Ngọc Trinh của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sau khi nữ BTV này bị tố có liên quan đến việc cố ý gây thương tích.

Công an điều tra vụ án liên quan đến BTV Ngọc Trinh của đài truyền hình VTV. (Ảnh qua cafebiz)

Người Lao Động hôm 29/8 đã dẫn nguồn tin từ Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang thụ lý vụ án Cố ý gây thương tích có liên quan đến bà Dương Ngọc Trinh, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Vụ việc này hiện vẫn đang được Công an quận Hai Bà Trưng thụ lý, điều tra và  chưa có thêm bất cứ quyết định nào liên quan,.

Vào ngày 7/7 trước đó, Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số thuộc VTV đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Dương Ngọc Trinh vì có liên quan tới vụ việc do Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng đang điều tra.

BTV Ngọc Trinh được khán giả truyền hình biết đến khi xuất hiện trên sóng truyền hình VTV24 với những chương trình như: Bản tin tài chính, Chuyển động 24h…

Theo nguồn tin của phóng viên, bà Dương Ngọc Trinh (SN 1986) đã trở thành BTV đài VTV từ khi còn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, Ngọc Trinh còn nổi tiếng về độ sành điệu. 

Cuộc sống của Ngọc Trinh cũng là chủ đề nhiều người quan tâm dù hiếm khi khán giả thấy cô bật mí. 

Ngoài công việc, Ngọc Trinh còn phủ đầy trang cá nhân với những khoảnh khắc du lịch sang chảnh, đồ hiệu chất đầy. Có thời gian, nhiều người xôn xao trước hình ảnh nữ BTV này cùng loạt siêu xe trị giá vài chục tỷ đồng. Dù vậy, cô nhanh chóng lên tiếng đính chính đây chỉ là một cảnh quay khi đang đi tác nghiệp của mình.

Trong một lần tham gia chương trình “Bản thiết kế cuộc sống” trên sóng VTV, Ngọc Trinh cho biết nghề nghiệp cô dự định theo đuổi khi còn học phổ thông không phải truyền hình mà là thiết kế thời trang. Nữ BTV cũng cho hay rất thích sưu tập đồ trang sức và ngoài truyền hình, cô còn là một nhà đầu tư…

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

Danh Mục : Việt Nam